• อบรมกีฬา อบจ.ลพบุรี

  ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ด้วยการสมัครเล่นกีฬาฟรีกับ อบจ.ลพบุรี โครงการดีๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2560 แล้ว หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล แบตมินตัน ว่ายน้ำ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม
 • ลิงลพบุรี
  ลิงลพบุรี

  ลิงลพบุรี เป็นอีกหนึ่งแรงดูงดูดใจของทั้งท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาดูความน่ารักและซุกซนของพวกเขา ในเมืองลพบุรี Lopburi Monkeys are another attraction for tourist both Thai and foreigner 

 • พระปรางค์สามยอด
  พระปรางค์สามยอด

  พระปรางค์สามยอด โบราญสถานที่สำคัญของลพบุรี เป็นศิลปแบบขอม ถือเป็นโบราณสถานที่สำคัญและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยมชมความงดงามและเรียนรู้ศิลป 

 • ข่าวรับสมัครสอบ ม.4 พิบูลวิทยาลัยปี 2561

  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเปิดรัสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ม.4 ประจำปี 2560 โดยเป็นการสอบคัดเลือกในห้องการเรียนทั่วไป ในแผนการเรียนต่างๆ เช่น คณิต วิทย์ ศิลปภาษา

  อ่านเพิ่มเติม
 • การแข่งขันเอราวัณไตรกีฬา 2017

  สำหรับนักกีฬาที่สนใจแข่งรายการไตรกีฬา จัดโดย รพศ.3 ลพบุรี แข่งขันใน 6 เม.ย.60 สอบถามโทร  036-411-200 ฝ่ายสวัสดิการและกีฬา กรมรบพิเศษที่ 3

  อ่านเพิ่มเติม

สุกัญญาเบเกอรี่ วงเวียนสระแก้ว จ.ลพบุรี เป็นร้านขนมเค้กยอดนิยมอันดับต้นๆ ของจังหวัดลบุรี ครับ ผลิตและจำหน่ายขนมเค้กวันเกิด ขนาดต่างๆ ขนมเบเกอร์รี่ อร่อยๆ หอมกลุ่นจากเตาทุวัน ทั้งทานเอง หรือซื้อหาเป็นของฝาก ก็รับประกันความอร่อย สุกัญญา เบเกอรี่ มีที่ตั้งร้านอยู่ห่างจากวงเวียนสระแก้วประมาณ 150 เมตร 


เลขที่ 30/6-7 ซ.ศรีสุริโยทัย 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี
โทร : 036-412340 และ 036-626164

การเดินทาง : ถ้ามาจากในตัวเมือง ผ่านวงเวียนศาลพระกาฬ โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ขับตรงไป ผ่านสถาบันราชภัฏเทสตรี จนถึงวงเวียนสระแก้ว เข้าวงเวียน แล้วตรงไป โดยให้ชิดเลนในด้านขวามือ ชลอรถแล้วเลี้ยวขวา ขับตรงไปประมาณ 60 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ 

ถ้าขับมาทางสระบุรี ก็ขับตรงมาถึงวงเวียนสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ขับตรงไป ผ่านไฟแดง 4 แยก สะพาน 7 ผ่าน สำนักงานประปา ชลดรถเตรียมเลี้ยวซ้ายตามถนน ขับตรงไป 60 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ บริการ
รับสั่งทำเค้กวันเกิด
รับสั่งทำเค้กตามเทศกาลต่างๆ รับจัดอาหารว่างนอกสถานที่

สำหรับนักท่องเที่ยวต่างจังหวัด มาเที่ยวลพบุรี หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทานขนมเค้ก และขนมเบเกอรี่ รสชาติอร่อย หอมกลุ่น สดจากเตาอบทุกๆ วัน รับประกันว่า ที่สุกัญญา ของเขาดีจริง จะสั่งทานที่ร้าน พร้อมกาแฟรสชาติโปรดของคุณ หรือจะซื้อไปฝากคนที่บ้าน ก็มีหลายแบบ หลายราคา ให้เลือกซื้อหากัน
เรียกว่า ถ้าคุณเป็นที่ติดกาแฟและขนมเค้กอร่อยๆ จะมาเที่ยวหรือมาทำงาน ก็สามารถแวะไปชิมได้

นอกจากขนมเค้กแล้ว ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ ที่มำมาจากเมล็ดดอกทานตะวัน ที่สามารถเป็นของฝาก ของคนทางบ้านได้อีกทางหนึ่ง

SUGUNYA BAKERY  the most famous and good taste of cake in Lopburi.
Location :
 30/6-7 SOI SRISURIYOTHAI 1 TALAYCHUPSORN
MUANG LOPBURI 15000
NEAR SARKEAW CYCLE
Tel: 036-412340 and 036-626164

If you are a favor of sweet and bakery I would recommend this is the best of cake in the town.
whether you will order and eat at the shop or take away also available for buyer options.
How to get there
The shop is close to SARKEAW CYCLE .it is a walk distance about 150 meters.