• อบรมกีฬา อบจ.ลพบุรี

  ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ด้วยการสมัครเล่นกีฬาฟรีกับ อบจ.ลพบุรี โครงการดีๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2560 แล้ว หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล แบตมินตัน ว่ายน้ำ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม
 • ลิงลพบุรี
  ลิงลพบุรี

  ลิงลพบุรี เป็นอีกหนึ่งแรงดูงดูดใจของทั้งท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาดูความน่ารักและซุกซนของพวกเขา ในเมืองลพบุรี Lopburi Monkeys are another attraction for tourist both Thai and foreigner 

 • พระปรางค์สามยอด
  พระปรางค์สามยอด

  พระปรางค์สามยอด โบราญสถานที่สำคัญของลพบุรี เป็นศิลปแบบขอม ถือเป็นโบราณสถานที่สำคัญและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยมชมความงดงามและเรียนรู้ศิลป 

 • ข่าวรับสมัครสอบ ม.4 พิบูลวิทยาลัยปี 2561

  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเปิดรัสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ม.4 ประจำปี 2560 โดยเป็นการสอบคัดเลือกในห้องการเรียนทั่วไป ในแผนการเรียนต่างๆ เช่น คณิต วิทย์ ศิลปภาษา

  อ่านเพิ่มเติม
 • การแข่งขันเอราวัณไตรกีฬา 2017

  สำหรับนักกีฬาที่สนใจแข่งรายการไตรกีฬา จัดโดย รพศ.3 ลพบุรี แข่งขันใน 6 เม.ย.60 สอบถามโทร  036-411-200 ฝ่ายสวัสดิการและกีฬา กรมรบพิเศษที่ 3

  อ่านเพิ่มเติม

โรงแรมลพบุรีอินน์ ลพบุรี โรงแรมที่พักมาตรฐานขนาดใหญ่สำหรับการพักผ่อนส่วนตัว หรือการเดินทางมาทำงาน โดยโรงแรมตั้งอยู่บนถนนหลังของ อ.เมือง จ.ลพบุรี สะดวกในการเดินทางและการจอดรถ โดยอยู่ห่างจากวงเวียนเทพสตรี (วงเวียนสมเด็จพระนารายณ์ ) เพียง 200 เมตร 

สถานที่ราชการโดยรอบ สำหรับการอ้างอิงการเดินทาง 

ใกล้ศาลากลางจังหวัด 

ใกล้ที่ว่าการอำเภอเมืองลพบรี 

ใกล้สถานีตำรวจภูธรเมือง ลพบุรี 

ใกล้โรงเรียนเมืองใหม่ ฯ ลพบุรี

ใกล้โรงพยาบาลพระนารายณ์ฯ 

 

อยู่ตรงข้าม สนามกีฬากลางพระราเมศวร (สนามกีฬากลาง อบจ.ลพบุรี) 

คำแนะนำสำหรับผู้สนใจมาพัก : จุดเด่น ใกล้สนามกีฬากลางจังหวัด ท่านที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ตอนเย็นๆ สามารถข้ามถนนไปออกกำลังกายเพื่อสุขภาพได้ตามสะดวก ตั้งแต่ การเดิน การวิ่ง การว่ายน้ำ จักยาน ฟิตเนส แบตมินตัน เทนนิส และกอลฟ์ ก็สามารถไปออกรอบได้ที่ สนามกอล์ฟของ มณฑลทหารบกที่ 33 ซึ่งอยู่ติดกับสนามกีฬากลาง จ.ลพบุรี นั้นเอง 

ประสบการณ์การพักส่วนตัว : เคยพาญาตที่มาจากต่างประเทศ มาจากสหรัฐอเมริกา ไปพักที่นั่น แต่ก็หลายปีมาแล้ว ในภาพรวมๆ ถือว่า เป็นโรงแรมที่ยังคงมาตรานและบริการที่ถือว่ายัง OK อยู่ด้วยปัจจุบันมีห้องพัก และโรงแรมใหม่ๆ ผุดขึ้นมากในลพบุรี แต่ด้วยจุดเด่นของทำเลที่ตั้ง ที่อยู่ใกล้กับสนามกีฬากลางจังหวัดลพบุรี แขกที่ชอบการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพก็น่าจะตัดสินใจพักที่โรงแรมนี้นะ 

สำหรับราคาห้องพักตอนนั้น ไม่ถึงหลักพัน ประมาณ 800 บาท/คืน รวมคูปองอาหารเช้า ปัจจุบัน ข้อมูลอ้างอิงจากเว็บไซต์ของโรงแรม แจ้งว่า ราคาห้องมาตรฐาน : เริ่มต้นคืนละ 1000 +คูปองอาหารเช้า นะครับ อย่างไรก็ตามราคานี้ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ต้องลองโทรถามจาก จนท.ของทางโรงแรมโดยตรงจะชัวร์กว่า 

 

ข้อมูลการติดต่อ 

Website: http://www.lopburiinnhotel.com/

หมายเลขโทรศัพท์ :  036-412300, 036-613405

email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

A Hotel for rent in Lopburi

If you have a plan to visit Lopburi Province and looking for  a hotel in Lopburi why not consider staying at this nice  hotel called "Lopburi Inn Hotel."

This big hotel is located in the central part of the town so it is very convenient for hanging around and locating.

The Lopburi Inn hotel is really close to Lopburi city hall ,police station and King Narai circle for only about 250 meters. 

Tthe hotel locaton is opposite with Lopburi sport complex center so,it is  suit for a visitors who like to play sport activities such as running ,walking ,bycycling,football,swimming ,batminton ,basketball ,tennis and golf.

Room price : standard room start form a 1000 Thai baht.+ ABF

Phone : 036-412300, 036-613405

Website: http://www.lopburiinnhotel.com/