• อบรมกีฬา อบจ.ลพบุรี

  ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ด้วยการสมัครเล่นกีฬาฟรีกับ อบจ.ลพบุรี โครงการดีๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2560 แล้ว หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล แบตมินตัน ว่ายน้ำ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม
 • ลิงลพบุรี
  ลิงลพบุรี

  ลิงลพบุรี เป็นอีกหนึ่งแรงดูงดูดใจของทั้งท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาดูความน่ารักและซุกซนของพวกเขา ในเมืองลพบุรี Lopburi Monkeys are another attraction for tourist both Thai and foreigner 

 • พระปรางค์สามยอด
  พระปรางค์สามยอด

  พระปรางค์สามยอด โบราญสถานที่สำคัญของลพบุรี เป็นศิลปแบบขอม ถือเป็นโบราณสถานที่สำคัญและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยมชมความงดงามและเรียนรู้ศิลป 

 • ข่าวรับสมัครสอบ ม.4 พิบูลวิทยาลัยปี 2561

  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเปิดรัสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ม.4 ประจำปี 2560 โดยเป็นการสอบคัดเลือกในห้องการเรียนทั่วไป ในแผนการเรียนต่างๆ เช่น คณิต วิทย์ ศิลปภาษา

  อ่านเพิ่มเติม
 • การแข่งขันเอราวัณไตรกีฬา 2017

  สำหรับนักกีฬาที่สนใจแข่งรายการไตรกีฬา จัดโดย รพศ.3 ลพบุรี แข่งขันใน 6 เม.ย.60 สอบถามโทร  036-411-200 ฝ่ายสวัสดิการและกีฬา กรมรบพิเศษที่ 3

  อ่านเพิ่มเติม

สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานของท่านมีทักษะด้านกีฬา ในช่วงปิดเทอม มี.ค.60 ปีนี้ ทาง อบจ.ลพบุรี ก็จัดทำโครงการสอนทักษะด้านกีฬาให้เยาวชนในลพบุรีฟรี เหมือนเช่นเดิมที่ผ่านมา โดยรายละเอียดการรับสมัคร สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของ อบจ.ลพบุรี และ Facebook ของ อบจ.ลพบุรี ครับ

โดยมีรายละเอียดเบื้องต้น ที่น่าสนใจดังนี้ 

ชนิดกีฬาที่อบรม ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล ว่ายน้ำ แบดมินต้น ยูโด และเทควันโด 

เปิดรับสมัคร 15 ก.พ. - 24 มี.ค.60

ที่ กองการศึกษา ฯ ชั้น 2 อบจ.จ.ลพบุรี เว้นวันหยุดราชการ 

โทร 087-9269872

ฟรี! รับจำนวนจำกัด 

คอมเม้นเพิ่มเติม : นับว่าเป็นโครงการที่ดี และน่าสนับสนุนให้บุตรหลานของท่าน ได้มีกิจกรรมดีๆ ได้ออกกำลังกาย และฝึกทักษะทางด้านกีฬา เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์