• อบรมกีฬา อบจ.ลพบุรี

  ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ด้วยการสมัครเล่นกีฬาฟรีกับ อบจ.ลพบุรี โครงการดีๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2560 แล้ว หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล แบตมินตัน ว่ายน้ำ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม
 • ลิงลพบุรี
  ลิงลพบุรี

  ลิงลพบุรี เป็นอีกหนึ่งแรงดูงดูดใจของทั้งท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาดูความน่ารักและซุกซนของพวกเขา ในเมืองลพบุรี Lopburi Monkeys are another attraction for tourist both Thai and foreigner 

 • พระปรางค์สามยอด
  พระปรางค์สามยอด

  พระปรางค์สามยอด โบราญสถานที่สำคัญของลพบุรี เป็นศิลปแบบขอม ถือเป็นโบราณสถานที่สำคัญและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยมชมความงดงามและเรียนรู้ศิลป 

 • ข่าวรับสมัครสอบ ม.4 พิบูลวิทยาลัยปี 2561

  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเปิดรัสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ม.4 ประจำปี 2560 โดยเป็นการสอบคัดเลือกในห้องการเรียนทั่วไป ในแผนการเรียนต่างๆ เช่น คณิต วิทย์ ศิลปภาษา

  อ่านเพิ่มเติม
 • การแข่งขันเอราวัณไตรกีฬา 2017

  สำหรับนักกีฬาที่สนใจแข่งรายการไตรกีฬา จัดโดย รพศ.3 ลพบุรี แข่งขันใน 6 เม.ย.60 สอบถามโทร  036-411-200 ฝ่ายสวัสดิการและกีฬา กรมรบพิเศษที่ 3

  อ่านเพิ่มเติม

สำหรับพ่อแม่หรือผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานของท่าน เรียน ในโรงเรียนบรรจงรัตน์ เป็นโรงเรียนเอกชนระดับประถมศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ เปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล และประถมศึกษาชั้นปีที่ 1 - 6 ตั้งอยู่ที่ 77 ซอยเอกทศ อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

 
ที่อยู่: ตำบล ท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000
การเดินทาง ขับรถมาจากวงเวียนสมเด็จพระนารายณ์ มาทางเข้าเมือง ผ่านโรงแรม ลพบุรี อินน์ เลยไปอีกประมาณ 150 เมตร เลี้ยวซ้าย เข้าซอยโรงเรียน ขับตรงไปประมาณ 200 เมตร จะถึงโรงเรียน 
จุดเด่น : เป็นโรงเรียนเอกชน รางวัลพระราชทาน ที่ได้รับความนิยมสูงมากของลพบุรี มีชื่อเสียงดีๆ ด้านคุณธรรม จริยธรรม และผลงานด้านการศึกษาที่สูงมาก จึงไม่น่าจะแปลกใจที่ยอดรับนักเรียนกับยอดคนต้องการเรียนมีแตกต่างกัน ค่าใช้จ่ายต่อเทอมประมาณ 15000 บาทต่อเทอม 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ รร.จินดารัตน์  036 411 678
เบอร์โทร รร.จินดารัตน์ ลพบุรี  036 411 678

โทรศัพท์: 036 411 678

 

คำแนะนำเพิ่มเติม หากต้องการให้บุตรหลานเรียนที่นี้ ควรติดต่อและวางแผนแต่เนิ่น ๆ หรือให้เริ่มจากระดับอนุบาลมาเลย จะได้รับสิทธิ โดยอัตโนมัติเลย 

ข้อมูลการรับสมัครนักเรียน รร.บรรจงรัตน์

ระดับอนุบาล รับสมัครช่วงเดือนมกราคมของทุกปี 
  สอบถามรายละเอียดโทร. 0-3641-1348 

- ระดับประถมศึกษา รับสมัครช่วงเดือนมกราคมของทุกปี 
  สอบถามรายละเอียดโทร. 0-3641-1678

 

Banjongrat Primary School is the most popular one for students live in Lopburi and nearby due to its fame for morality ,discipline and knowledge.

How to get there close to Lopburi Inn Hotel and opposite with The Lopburi provincial sport complex.

Open for children in Primary school  

เครดิต : http://www.banjongrat.ac.th/