• อบรมกีฬา อบจ.ลพบุรี

  ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ด้วยการสมัครเล่นกีฬาฟรีกับ อบจ.ลพบุรี โครงการดีๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2560 แล้ว หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล แบตมินตัน ว่ายน้ำ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม
 • ลิงลพบุรี
  ลิงลพบุรี

  ลิงลพบุรี เป็นอีกหนึ่งแรงดูงดูดใจของทั้งท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาดูความน่ารักและซุกซนของพวกเขา ในเมืองลพบุรี Lopburi Monkeys are another attraction for tourist both Thai and foreigner 

 • พระปรางค์สามยอด
  พระปรางค์สามยอด

  พระปรางค์สามยอด โบราญสถานที่สำคัญของลพบุรี เป็นศิลปแบบขอม ถือเป็นโบราณสถานที่สำคัญและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยมชมความงดงามและเรียนรู้ศิลป 

 • ข่าวรับสมัครสอบ ม.4 พิบูลวิทยาลัยปี 2561

  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเปิดรัสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ม.4 ประจำปี 2560 โดยเป็นการสอบคัดเลือกในห้องการเรียนทั่วไป ในแผนการเรียนต่างๆ เช่น คณิต วิทย์ ศิลปภาษา

  อ่านเพิ่มเติม
 • การแข่งขันเอราวัณไตรกีฬา 2017

  สำหรับนักกีฬาที่สนใจแข่งรายการไตรกีฬา จัดโดย รพศ.3 ลพบุรี แข่งขันใน 6 เม.ย.60 สอบถามโทร  036-411-200 ฝ่ายสวัสดิการและกีฬา กรมรบพิเศษที่ 3

  อ่านเพิ่มเติม

ติวคณิตศาสตร์ อ.โต้ง สาขา ลพบุรี 

กล่าวนำ : ในจังหวัดลพบุรี ว่าด้วยเรียนการศึกษาและการเรียนก็ต้องถือว่าได้รับความนิยมและมีการแข่งขันกันมากพอสมควร แบบว่าเรียนหรือสอนกันในห้องเรียนแล้ว ยังไม่เพียงพอ เพราะการสอบเข้าเรียนปัจจุบันมีการแข่งขันกันที่สงมากทุกระดับ ตั้งแต่สอบแข่งเข้าเรียน ไปจนสอบบรรจุทำงาน 

สถาบันกวดวิชา ติวคณิตศาสตร์ อ.โต้ง สาขา ลพบุรี  

เลขที่ 50/20-21 ถ.นารายณ์มหาราช 

ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี 15000

โทร 083-448-8134 

สามารถเลือกวันเวลาเรียนได้ตามสะดวก 

รหัสคอร์ทที่สมัครเรัยนมีอายุการใช้งานได้ 1 ปี นับจากวันสมัคร 

โปรโมชั่น ฉลองเปิดสาขาใหม่ สมัคร 2 ฟรีอีก 2 คอร์ส  ถึง 15 เม.ย.60 เท่านั้น 

คณิตศาสตร์ โดย อ.โต้ง

ฟิสิกส์     อ.เซ้ง

ชีวะเคมี   อ.วิธาร 

เปิดสอน : ประถมปลาย ,มัธยมต้น และ มัธยมปลาย 

  แผนที่:

พิมพ์