• อบรมกีฬา อบจ.ลพบุรี

  ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ด้วยการสมัครเล่นกีฬาฟรีกับ อบจ.ลพบุรี โครงการดีๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2560 แล้ว หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล แบตมินตัน ว่ายน้ำ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม
 • ลิงลพบุรี
  ลิงลพบุรี

  ลิงลพบุรี เป็นอีกหนึ่งแรงดูงดูดใจของทั้งท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาดูความน่ารักและซุกซนของพวกเขา ในเมืองลพบุรี Lopburi Monkeys are another attraction for tourist both Thai and foreigner 

 • พระปรางค์สามยอด
  พระปรางค์สามยอด

  พระปรางค์สามยอด โบราญสถานที่สำคัญของลพบุรี เป็นศิลปแบบขอม ถือเป็นโบราณสถานที่สำคัญและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยมชมความงดงามและเรียนรู้ศิลป 

 • ข่าวรับสมัครสอบ ม.4 พิบูลวิทยาลัยปี 2561

  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเปิดรัสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ม.4 ประจำปี 2560 โดยเป็นการสอบคัดเลือกในห้องการเรียนทั่วไป ในแผนการเรียนต่างๆ เช่น คณิต วิทย์ ศิลปภาษา

  อ่านเพิ่มเติม
 • การแข่งขันเอราวัณไตรกีฬา 2017

  สำหรับนักกีฬาที่สนใจแข่งรายการไตรกีฬา จัดโดย รพศ.3 ลพบุรี แข่งขันใน 6 เม.ย.60 สอบถามโทร  036-411-200 ฝ่ายสวัสดิการและกีฬา กรมรบพิเศษที่ 3

  อ่านเพิ่มเติม

การแจ้งโอนเงินชำระค่าสินค้าและบริการ 

เพื่ออำนวยความสะดวกและรวดเร็วในการซื้อสินค้าและบริการ ลูกค้าของทางร้าน lopburihub.com ไม่จำเป็นต้องแจ้งโอนเงินค่าสินค้าและบริการ โดยทางเราจะตรวจสอบยอดชำระเงินค่ามีบริการ SMS Alert แจ้งการชำระค่าสินค้าและบริการเข้ามา และจะตรวจสอบข้อมูลจากระบบการส่งซื้อสินค้า Order Report ของระบบตะกร้าสินค้าออนไลน์ได้อยู่แล้ว จึงแจ้งมาเพื่อให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านทราบ 

 

 

   

ขั้นตอนการชำระค่าสินค้า 

    โอนเงินค่าสินค้าตามจำนวนที่สั่งซื้อสินค้าผ่านตู้ ATM หรือเค้าเตอร์ธนาคาร 
  ธนาคารกรุงไทย 129-1-33864-0 สาขาวงเวียนสระแก้ว ลพบุรี ชื่อบัญชี นาย สุฑีฆา บุญวัง ประเภท ออมทรัพย์ 
  ธนาคารทหารไทย 473-2-69911-3 สาขาวงเวียนสระแก้ว ลพบุรี ชื่อบัญชี นาย สุฑีฆา บุญวัง ประเภท ออมทรัพย์