• อบรมกีฬา อบจ.ลพบุรี

  ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ด้วยการสมัครเล่นกีฬาฟรีกับ อบจ.ลพบุรี โครงการดีๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2560 แล้ว หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล แบตมินตัน ว่ายน้ำ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม
 • ลิงลพบุรี
  ลิงลพบุรี

  ลิงลพบุรี เป็นอีกหนึ่งแรงดูงดูดใจของทั้งท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาดูความน่ารักและซุกซนของพวกเขา ในเมืองลพบุรี Lopburi Monkeys are another attraction for tourist both Thai and foreigner 

 • พระปรางค์สามยอด
  พระปรางค์สามยอด

  พระปรางค์สามยอด โบราญสถานที่สำคัญของลพบุรี เป็นศิลปแบบขอม ถือเป็นโบราณสถานที่สำคัญและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยมชมความงดงามและเรียนรู้ศิลป 

 • ข่าวรับสมัครสอบ ม.4 พิบูลวิทยาลัยปี 2561

  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเปิดรัสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ม.4 ประจำปี 2560 โดยเป็นการสอบคัดเลือกในห้องการเรียนทั่วไป ในแผนการเรียนต่างๆ เช่น คณิต วิทย์ ศิลปภาษา

  อ่านเพิ่มเติม
 • การแข่งขันเอราวัณไตรกีฬา 2017

  สำหรับนักกีฬาที่สนใจแข่งรายการไตรกีฬา จัดโดย รพศ.3 ลพบุรี แข่งขันใน 6 เม.ย.60 สอบถามโทร  036-411-200 ฝ่ายสวัสดิการและกีฬา กรมรบพิเศษที่ 3

  อ่านเพิ่มเติม

การติดต่อเจ้าหน้าที่ในการสอบถามข้อมูล การจัดงานเลี้ยง งานแต่งาน โดยขอใช้สถานที่ อาคารแหล่งสมาคมทหารรบพิเศษ ค่ายสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี สำหรับท่านที่ต้องการเช่าสถานที่ในการจัดงาน ก็สามารถเข้ามาติดต่อที่อาคารโดยตรง หรือจะโทรมาสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์ ก็สามารถติดต่อได้ทาง

สำหรับข้อมูลที่เอามาลง เป็นข้อมูลที่ผมได้มาจากการประสานทางข้างกับ เพื่อนๆ ที่เคยไปติดต่อขอใช้บริการ ในการจัดงานเลี้ยงรับรอง งานรุ่น โดยค่าใช้งจ่าย จะเป็นค่าเช่าสถานที่ และเครื่องขยายเสียง 

เอาเป็นว่า ผมเห็นว่าอาจจะเป็นประโยชน์ สำหรับท่านที่อาจจะค้นหาข้อมูลทางเน็ต ในการติดต่อประสานงาน ก็สามารถติดต่อกับเบอร์ติดต่อของเจ้าหน้าที่ โดยตรงได้เลยครับ

คำแนะนำการเดินทาง ดูแผนที่ประกอบ

จากวงเวียนสระแก้ว ขับตรงเข้าเมื่อง ผ่านมหาวิทยาลยเทพสตรี ไปถึงวงเวียนศาลพระกาฬ เข้าวงเวียนแล้ว วกกลับทางเดิม ผ่านโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ขับตรงไปอีก ประมาณ 700 เมตร ชลอรถเลี้ยวซ้ายเข้าประตู จะเจออาคารแหล่งสมาคม ทางซ้ายมือ 

 แผนที่ 

พิมพ์

 

 สอบถามข้อมูลได้ที่ จ.ส.อ.ธรนินณ์ ดำหริษ์ โทร 0959530428