• อบรมกีฬา อบจ.ลพบุรี

  ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ด้วยการสมัครเล่นกีฬาฟรีกับ อบจ.ลพบุรี โครงการดีๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2560 แล้ว หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล แบตมินตัน ว่ายน้ำ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม
 • ลิงลพบุรี
  ลิงลพบุรี

  ลิงลพบุรี เป็นอีกหนึ่งแรงดูงดูดใจของทั้งท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาดูความน่ารักและซุกซนของพวกเขา ในเมืองลพบุรี Lopburi Monkeys are another attraction for tourist both Thai and foreigner 

 • พระปรางค์สามยอด
  พระปรางค์สามยอด

  พระปรางค์สามยอด โบราญสถานที่สำคัญของลพบุรี เป็นศิลปแบบขอม ถือเป็นโบราณสถานที่สำคัญและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยมชมความงดงามและเรียนรู้ศิลป 

 • ข่าวรับสมัครสอบ ม.4 พิบูลวิทยาลัยปี 2561

  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเปิดรัสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ม.4 ประจำปี 2560 โดยเป็นการสอบคัดเลือกในห้องการเรียนทั่วไป ในแผนการเรียนต่างๆ เช่น คณิต วิทย์ ศิลปภาษา

  อ่านเพิ่มเติม
 • การแข่งขันเอราวัณไตรกีฬา 2017

  สำหรับนักกีฬาที่สนใจแข่งรายการไตรกีฬา จัดโดย รพศ.3 ลพบุรี แข่งขันใน 6 เม.ย.60 สอบถามโทร  036-411-200 ฝ่ายสวัสดิการและกีฬา กรมรบพิเศษที่ 3

  อ่านเพิ่มเติม

Looking For buying a house in Lopburi Province

คำแนะนำการเลือกซื้อบ้านในพื้นที่ อ.เมือง จ.ลพบุรี สำหรับผู้ที่สนใจต้องการจะมีบ้านเป็นของตนเอง หากคุณมองหาบ้านพักสวยๆ สักหลัง บรรยากาศสงบๆ และมีที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง ลพบุรี แล้ว ผมก็มีข้อมูลมาแนะนำจำนวน 1 แห่ง ออกตัวก่อนนะครับ ว่าผมเองก็ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียในการแนะนำข้อมูลนี้จากเจ้าของโครงการแต่อย่างใด จึงเป็นเพียงข้อมูลหรือข้อคิดเห็นส่วนตัว ในฐานะที่ครั้งหนึ่งผมได้มีโอกาสให้ความสนใจบ้านพักในโครงการดังกล่าวนี้ ด้วยเช่นกัน 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถเยี่ยมชมได้ทางเว็บไซต์ของโครงการ https://www.home.co.th/home/i/5055

แบบบ้านที่ให้เลือก เด่น ๆ 3 แบบด้วยกัน คือ 

แบบ Naraya A ,B และ C โดยแบบ A,และ ฺB เป็นแบบบ้านสองชั้น และแบบ C เป็นแบบบ้านชั้นเดียว สนนราคาเริ่มต้น ประมาณ 2.4 ล้านบาท บนพื้นที่ประมาณ 140 ตรม.

การกู้ผ่อนชำระกับทางธนาคาร ยื่นกู้ราคาเริ่มต้น 2.4 ล้าน โดยประมาณ ผ่อน 20 ปี ตกเดือนละประมาณ 17000 บาท 

20170302 172335650 700x400

เครดิจภาพ : https://www.home.co.th/home/i/5055

ถ้าจะเทียบกับคู่แข่งอิ่นๆ ในพื้นที่ลพบุรีแล้ว ในความคิดส่วนตัวของผม น่าจะเป็นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ที่ตั้งอยู่ใจจุดที่เหมาะสม มีความเป็นส่วนตัว ไม่ติดชุมชนหรือตัวเมือง แต่ก้อยู่ในพื้นที่เขตตัวเมือง ทำให้สะสะดวกในการเดินทางไปติดต่อราชการ หรือทำงาน หรือการใช้ชีวิตประจำวัน ต่างๆ โดยทั่วไป 

จุดด้อยของโครงการ 

ในภาพรวมๆ ถือว่า OK มากๆ ทั้งในเรื่องของแบบบ้าน บรรยากาศ สภาพแวดล้อมต่างๆ ยกเว้น ถนนเส้นทางเข้าหมู่บ้าน จากถนนหลัก เส้นทางจาก 4 แยกเอราวัณ ผ่านมาทางค่ายเอราวัณ กองพลรบพิเศษที่ 1 ทางเข้ามันแคบไปนิดหนึ่ง และระดับถนนหลัก กับซอยที่เลี้ยวเข้าไปในโครงการ จะต่างระดับกันมากไปนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นข้อจำกัดที่คนสนใจหลายคนอาจจะนำมาเป็นประเด็นได้ 

การเดินทาง : จาก 4 แยกเอราวัญ ขับรถตรงมาทางถนนหลัก ผ่านกรมรบพิเษที่ 3 ผ่านประตูหน้าค่าย กองพลรบพิเศษที่ 1 ชิดเลนในขวามือ เตรียมเลี้ยวขวาเข้าซอย โครงการหมู่บ้าน The Living Naraya ลพบุรี ได้ทันที ขับตรงเข้าไปในซอยลึกประมาณ 200 เมตร ทางขวามือถึงหมู่บ้านครับ 

สนใจเยี่ยมชมหรือติดต่อประสานงานโทร  036-424-533