• อบรมกีฬา อบจ.ลพบุรี

  ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ด้วยการสมัครเล่นกีฬาฟรีกับ อบจ.ลพบุรี โครงการดีๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2560 แล้ว หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล แบตมินตัน ว่ายน้ำ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม
 • ลิงลพบุรี
  ลิงลพบุรี

  ลิงลพบุรี เป็นอีกหนึ่งแรงดูงดูดใจของทั้งท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาดูความน่ารักและซุกซนของพวกเขา ในเมืองลพบุรี Lopburi Monkeys are another attraction for tourist both Thai and foreigner 

 • พระปรางค์สามยอด
  พระปรางค์สามยอด

  พระปรางค์สามยอด โบราญสถานที่สำคัญของลพบุรี เป็นศิลปแบบขอม ถือเป็นโบราณสถานที่สำคัญและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยมชมความงดงามและเรียนรู้ศิลป 

 • ข่าวรับสมัครสอบ ม.4 พิบูลวิทยาลัยปี 2561

  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเปิดรัสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ม.4 ประจำปี 2560 โดยเป็นการสอบคัดเลือกในห้องการเรียนทั่วไป ในแผนการเรียนต่างๆ เช่น คณิต วิทย์ ศิลปภาษา

  อ่านเพิ่มเติม
 • การแข่งขันเอราวัณไตรกีฬา 2017

  สำหรับนักกีฬาที่สนใจแข่งรายการไตรกีฬา จัดโดย รพศ.3 ลพบุรี แข่งขันใน 6 เม.ย.60 สอบถามโทร  036-411-200 ฝ่ายสวัสดิการและกีฬา กรมรบพิเศษที่ 3

  อ่านเพิ่มเติม

lopburihub.com เปิดให้เจ้าของสินค้าและบริการในพื้นที่ของ จ.ลพบุรี ส่งข้อมูล ในหมวดหมู่ของ ร้านอาหาร สถานที่พักผ่อน สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ศึกษา การสอนเสริม การเรียนพิเศษ การติดต่อสื่อสาร การซ่อมคอมพิวเตอร์ การจำหน่ายสินค้าไอที   พร้อมรายละเอียดสินค้าและบริการของท่าน  (ดูตัวอย่างข้อมูล"ร้านสหกรณ์ศูนย์สงครามพิเศษ ) โดยส่งข้อมูลมาที่อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เพื่อลงข้อมูลสินค้าและบริการของท่านในเว็บไซต์นี้ได้แล้วนะครับ  โดยไม่คิดค่าบริการและเสียค่าใช้จ่ายครับ (บริการฟรี) เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์และส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวและการค้าขายของ จ.ลพบุรี ครับ 

รายละเอียดข้อมูลสินค้าและบริการของท่าน 

ประกอบด้วยหัวข้อ 

ชื่อของสถานที่ หรือสินค้าและบริการ 

ที่อยู่ในการติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์

เว็บไซต์ : ถ้ามี 

email : ถ้ามี

Facebook :หรือ Line

เวลาเปิดทำการ : 

ผู้จัดการร้าน หรือเจ้าของ :

รายละเอียดโดยสรุปย่อของสินค้าที่ขาย หรือให้บริการ 

แผนที่หรือแผนผังการเดินทางไปยังร้านของคุณ (ถ้ามี)

ภาพประกอบสินค้าและบริการ (ถ้ามี)

จุดเด่นของสินค้าหรือบริการ ว่าสินค้าของคุณโดดเด่น หรือน่าสนใจอย่างไร เช่นในเรื่องของ ความอร่อย คุณภาพของสินค้า รับประกันราคาถูก หรือมีโปรต่างๆ ที่น่าสนใจ